Ca Sĩ Lâm Ngọc Thảo xuất hiện trong Đêm ‘Nữ hoàng & Nam Vương’

Vừa qua ngày 26/6 tại Trung tâm hội nghị Pavillon đã diễn ra đêm “Nữ Hoàng & Nam Vương”, với sự xuất hiện của ca sĩ Lâm Ngọc Thảo đến tham dự chương trình.

Cuộc thi ‘Nữ Hoàng – Nam Vương’ là một trong những chương trình của ngành làm đẹp ASIAN Thái Bình Dương 2019, với tư cách khách mời đến chương trình ca sĩ Lâm Ngọc Thảo xuất hiện với chiếc đầm trắng đơn giản, phong cách nhẹ nhàng để tham gia sự kiện.

Đam mê ca hát từ nhỏ, khát khao được theo nghề hát nhưng mãi đến năm 23 tuổi cô mới quyết định được hướng đi của mình theo nghệ thuật. (Ảnh : Kang Kaeng)

Là diễn viên đến từ trường nghệ thuật, và là ca sĩ tự do tham gia nhiều hoạt động xã hội. Đam mê ca hát từ nhỏ, khát khao được theo nghề hát nhưng mãi đến năm 23 tuổi cô mới quyết định được hướng đi của mình theo nghệ thuật.

Đến với chương trình có sự xuất hiện của Make up Trần Lâm – Chủ tịch Liên Minh MIMOSA APHCA Cây Cọ Vàng Thành Phố – Trường Ban Giám Khảo MAKE-UP.

Make up Trần Lâm – Chủ tịch Liên Minh MIMOSA APHCA Cây Cọ Vàng Thành Phố – Trường Ban Giám Khảo MAKE-UP (Áo đỏ) – Ca Sĩ Lâm Ngọc Thảo.

Là một cô gái có tính cách hiền, ít nói thoạt nhìn bên ngoài có vẻ khó gần nhưng khi tiếp xúc được với cô thì hoàn toàn ngược lại. Cô rất vui vẻ, gần gũi, với giọng hát khỏe, đầy cảm xúc, sở hữu nét riêng của chất giọng.

Là một cô gái có tính cách hiền, ít nói thoạt nhìn bên ngoài có vẻ khó gần nhưng khi tiếp xúc được với cô thì hoàn toàn ngược lại.

Cô được đánh giá là giọng hát truyền cảm của dòng nhạc Ballad. Do thời gian gấp rút nhóm phóng viên chưa được tiếp xúc nhiều với cô, và có hẹn cô lại trong dịp khác. Hy vọng sẽ gặp lại Lâm Ngọc Thảo trong một diện mạo mới hoàn toàn khác biệt.

Cô được đánh giá là giọng hát truyền cảm của dòng nhạc Ballad.

Cô cho biết sắp đến cô sẽ thử sức và cho ra những sản phẩm âm nhạc để thăm dò ý kiến của khán giả, cũng như hoàn thiện giọng hát của mình sau những sản phẩm ra mắt công chúng trong dịp hè này.

Ngọc Mai

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *