Từ “Soái ca” cho đến “Nam thần” qua bàn tay của các chuyên gia Makeup Việt

Chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng Makeup là phương pháp làm đẹp chỉ dành cho phụ nữ, tuy nhiên ở xã hội hiện đại, việc makeup cho Nam cũng đang rất phát triển và tạo sức hút cho nhiều người, đặc biệt là các nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Nam cũng có nhu cầu Makeup chỉnh chu trước khi lên sân khấu

Makeup cho Nam, nói dễ mà không dễ, không hẳn Chuyên Gia Makeup nào làm cho Nữ đẹp là làm cho Nam sẽ đẹp, bởi vì công thức và cách thức có thể nói là khắt khe hơn so với Nữ, cũng ko phải theo kiểu “đánh sơ sơ cho sáng” mà nhiều người hay quan niệm, bởi không khéo sẽ trở thành thảm hoạ.

Cùng làm quen với 3 Chuyên Gia Makeup nổi tiếng là Makeup cho Nam được đánh giá cao showbiz Việt.

1. Chuyên Gia Makeup Đăng Minh

Tuy đã qua đời ở tuổi còn rất trẻ nhưng những gì mà CG Makeup Đăng Minh để lại trong sự nghiệp là rất lớn. Lúc sinh thời anh điều hành ekip trở thành 1 trong những ekip mạnh nhất Việt Nam và luôn có thành công vang dội, thu hút rất nhiều bạn trẻ đam mê theo nghề.

chân dung CG Makeup Đăng Minh

Bên cạnh các người mẫu Nữ, các chàng trai sau khi được Đăng Minh hoá phép cũng trở nên xuất thần.

Đăng Minh cùng model Nam

2. Chuyên Gia Makeup Lâm Nguyễn

Quán Quân của nhiều cuộc thi về ngành Makeup là cơ sở để tạo nên sức hút của chàng trai này, anh là người đã đồng hành cùng khá nhiều Nam ca sĩ trong showbiz Việt.

CG Makeup Lâm Nguyễn

Ngoài sở trường theo phong cách Drag Queen thì Lâm Nguyễn luôn biến hoá đa dạng trong từng phong cách. Đặc biệt nhất là màn biến hoá cho các chàng nghệ sĩ trẻ.

Lâm Nguyễn đang makeup cho 1 nam ca sĩ
Dv Bình An và Ca Sĩ ST

3. Chuyên Gia Makeup Đăng Phương

Thật thú vị khi Đăng Phương từng là học trò của CG Makeup Đăng Minh, bởi vậy không lạ gì khi anh lại trở thành 1 trong những CG Makeup cho Nam đẹp nhất Showbiz Việt, bên cạnh đó anh cũng từng làm việc cùng rất nhiều Nam Vương, Siêu Mẫu Quốc Tế.

Đăng Phương và thí sinh Mr Việt Nam

Mới đây, Đăng Phương là thương hiệu Makeup duy nhất đồng hành cùng Mister Việt Nam 2019. Anh cũng trở thành Chuyên Gia Makeup xuyên suốt giúp đỡ và hỗ trợ các Nam Vương, Á Vương sau cuộc thi. Bởi ở cách makeup của Đăng Phương luôn giúp cho các chàng trai trở nên chuẩn men và tự nhiên nhất, cùng với phong cách làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Top5 Mr Việt Nam
Nam Vương Trịnh Bảo và Mai Tuấn Anh
Đăng Phương và ca sĩ Trọng Hiếu idol

Trên đây là một số hình ảnh, ưu điểm của các nhà hóa trang tài hoa, như nhưng chú ong chăm chỉ làm đẹp cho đời, tăng thêm sự tươi sắc của nhưng bông hoa đẹp. Vậy theo bạn, ai là Chuyên Gia Makeup cho Nam xuất sắc nhất Việt Nam?

Anh Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *